Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Nhà hàng Thanh Lạc (xã Tân Hưng): Tổ chức chương trình tết vì người nghèo
07/02/2021

Nhà hàng Thanh Lạc (xã Tân Hưng – huyện Cái Bè) vừa tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo”, tặng quà cho hơn 600 hộ gia đình nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã: Tân Hưng, Tân Thanh, An Thái Trung, Mỹ Lợi A (của huyện Cái Bè) và xã Mỹ Hiệp, Bình Thạnh của tỉnh Đồng Tháp.

Mỗi hộ gia đình được nhận một phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như mì, bột ngọt, đường, sữa, nước tương, dầu ăn,..…

Trị giá mỗi phần quà hơn 300.000 đồng. Tổng kinh phí đợt phát quà gần 200 triệu đồng, do ông Bùi Nhật Thanh – chủ Nhà hàng Thanh Lạc tài trợ.

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo các xã và nhà tài trợ đã ân cần thăm hỏi, động viên các hộ gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, đây là một trong những hoạt động thường niên, được nhà hàng Thanh Lạc duy trì từ năm 2000 cho đến nay. Nghĩa cử cao đẹp này đã thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, chia sẻ phần nào những khó khăn, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho những người nghèo trong dịp xuân về, Tết đến.

Hoàng Diễm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 6
  Hôm nay: 6
  Tổng lượt truy cập: 3536646