Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cái Bè tổ chức giải ngân vốn vay tại xã Đông Hòa Hiệp và xã Mỹ Tân
27/03/2023

Thực hiện kế hoạch giải ngân và thu lãi định kỳ, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cái Bè vừa phối hợp với UBND xã Đông Hòa Hiệp và UBND xã Mỹ Tân tổ chức giải ngân cho 26 hộ có đủ điều kiện và có nhu cầu vốn vay.

Tổng số tiền giải ngân vốn vay đợt này là 889 triệu đồng cho 26 hộ vay. Đây là nguồn vốn tập trung cho công tác nước sạch và vệ sinh môi trường; hộ cận nghèo; hộ thoát nghèo; học sinh sinh viên.

Qua nguồn vốn vay này cũng đã góp phần không nhỏ cho người dân có nguồn vốn Tín dụng vay ưu đãi để phát triển sản xuất kinh doanh nhằm tăng thêm thu nhập kinh tế hộ gia đình, tạo thêm nhiều việc làm ổn định tại địa phương và tiến đến thoát nghèo bền vững.

Tại buổi giải ngân, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cái Bè cũng đã tiến hành thu lãi các hộ đã vay các đợt trước. Nhìn chung các hộ vay vốn chấp hành nghiêm thời gian nộp lãi đúng quy định./.

                                                                        Quốc Dũng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 100
  Tổng lượt truy cập: 3549891