Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cái Bè: Giám sát việc cấp, phát quà tết
09/05/2022

Đoàn giám sát việc cấp, phát quà tết trên địa bàn huyện Cái Bè do bà Lê Thị Lan – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện làm Trưởng đoàn, vừa có buổi làm việc tại 2 xã: Mỹ Đức Đông và Hòa Khánh.

 

Theo danh sách địa phương cung cấp, thông qua việc chọn ngẫu nhiên, đoàn đã đến gặp trực tiếp các hộ được nhận quà để tìm hiểu về cách thức xét chọn, tổ chức cấp phát, số lượng và giá trị các phần quà mà địa phương đã báo cáo.

Tại các nơi đến, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe tình hình kinh tế và công việc của các thành viên trong gia đình. Đồng thời nghiêm túc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những đóng góp của các gia đình đối với công tác chăm lo cho các đối tượng thuộc diện khó khăn trên địa bàn.

Qua giám sát, nhìn chung việc lập danh sách, việc cấp phát quà tết trên địa bàn xã Mỹ Đức Đông và Hòa Khánh được thực hiện đúng theo quy định, đảm bảo đầy đủ, kịp thời, không bỏ sót đối tượng; công tác phối hợp chăm lo Tết được thực hiện chặt chẽ. Qua đó, các gia đình rất vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, chăm lo của Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể các cấp và mong muốn tiếp tục được quan tâm hơn.

Kết luận buổi làm việc, đoàn công tác đề nghị trong thời gian tới, địa phương cần tập trung thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ thuộc diện bảo trợ xã hội; Mặt trận Tổ quốc xã phải là đầu mối của việc vận động quà tết, nắm được số lượng và trị giá quà để tổ chức cấp phát được hợp lý, hiệu quả.

  Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 5
  Hôm nay: 638
  Tổng lượt truy cập: 2898162