Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Lãnh đạo UBND xã Hậu Mỹ Phú: Gặp gỡ với Nhân dân việc giải quyết thủ tục hành chính và chỉ số hiệu quả quản trị hành chính công (PAPI)
08/11/2022

 

Sáng ngày 07/11/2019, Ông Bùi Công Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hậu Mỹ Phú có buổi gặp gỡ, trao đổi với nhân dân việc giải quyết thủ tục hành chính và chỉ số hiệu quả quản trị hành chính công (PAPI), lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người dân, và đưa ra những giải pháp ngay trong thời gian tới.

Tại buổi gặp gỡ, người dân xã Hậu Mỹ Phú đã có những ý kiến, phản ánh liên quan đến trách nhiệm của chính quyền trong bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, lãnh vực giải quyết các thủ tục hành chính về đất đai, tư pháp hộ tịch, cầu, đường, nhà ở, chất lượng khám chữa bệnh,  điện,  nước sinh hoạt, tinh thần, tình trạng mua bán lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ chưa được khắc phục; vấn đề ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi, rác thải,  thái độ phục vụ của cán bộ, công chức. Các ý kiến, kiến nghị của người dân được lãnh đạo UBND xã Hậu Mỹ Phú, các ngành chuyên môn ghi nhận và trả lời thỏa đáng.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Ông Bùi Công Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của người dân đồng thời giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền cấp xã. Ông cũng mong rằng sẽ có nhiều ý kiến hơn nữa từ phía người dân, nhằm đóng góp cho bộ máy chính quyền, tạo điều kiện để việc phục vụ các yêu cầu của người dân ngày càng tốt hơn trong thời gian tới./.

Minh Tuấn

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 770
  Tổng lượt truy cập: 3533450