Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Lãnh đạo UBND huyện: gặp gỡ Nhân dân và doanh nghiệp xã Mỹ Tân về các nội dung liên quan Chỉ số hiệu quả Quản trị và hành chính công (PAPI)
30/11/2022

Ngày 29/11/2022, ông Phan Thanh Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè, cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện, chính quyền địa phương xã Mỹ Tân đã có buổi gặp gỡ Nhân dân và doanh nghiệp xã Mỹ Tân về các nội dung liên quan Chỉ số hiệu quả Quản trị và hành chính công (PAPI) giai đoạn 2022 - 2025.

Tại buổi gặp gỡ các đại biểu đã được nghe phổ biến các nội dung liên quan Chỉ số PAPI. Sau khi được nghe phổ biến nhân dân và doanh nghiệp xã Mỹ Tân đã kiến nghị các vấn đề như: Vấn đề môi trường,  người dân để rác không đúng nơi quy định; đẩy nhanh tiến độ xây dựng bãi rác ở xã Mỹ Tân để tránh gây mùi hôi cho người dân ở xung quanh; khắc phục một số đoạn đường giao thông nông thôn xuống cấp ảnh hưởng việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân; ngành điện tạo điều kiện lắp thêm trụ, kéo đường dây để phục vụ tưới tiêu cho người dân xử lý tình trạng thanh thiếu niên chạy xe phóng nhanh vượt ẩu gây nguy hiểm cho người dân; không để tình trạng bán hàng rong trước cổng trường gây cản trở giao thông khi tan trường; ngành chức năng thường xuyên kiểm tra các cây nước sinh hoạt để đảm bảo chất lượng, sức khỏe người dân.

Ý kiến của người dân xã Mỹ Tân

Qua các ý kiến của nhân dân và doanh nghiệp xã Mỹ Tân đã kiến nghị, đại diện các ban, ngành có liên quan của huyện xã Mỹ Tân đã giải đáp các ý kiến thuộc thẩm quyền.

Phát biểu kết luận tại buổi gặp gỡ ông Phan Thanh Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè đã ghi nhận các ý kiến của nhân dân và doanh nghiệp xã Mỹ Tân. Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo các ban ngành huyện, UBND xã sớm giải quyết các vấn đề khó khăn của người dân để người dân để an tâm sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Quang Thọ

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 781
  Tổng lượt truy cập: 3533461