Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Lãnh đạo UBND huyện Cái Bè: Gặp gỡ Nhân dân và doanh nghiệp tại xã Mỹ Trung về các nội dung liên quan đến Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI)
30/11/2022

 

Ngày 29/11/2022, ông Lê Văn Ý – Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè cùng các ngành chức năng huyện và chính quyền địa phương xã Mỹ Trung có buổi gặp gỡ nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Tại buổi gặp gỡ, các đại biểu được giới thiệu các nội dung liên quan đến Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI) giai đoạn 2022 - 2025. Qua đó, người dân xã Mỹ Trung đã bày tỏ sự hài lòng về việc giải quyết các thủ tục hành chính trong thời gian qua. Bên cạnh đó người dân đã nêu ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề như: đường giao thông nông thôn xuống cấp trầm trọng cần nâng cấp sửa chửa để học sinh người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn; các cầu trên tỉnh lộ 863 xuống cấp gây mất an toàn giao thông cần nâng cấp, xây mới; trang thiết bị, thuốc bảo hiểm y tế ở Trạm Y tế xã chưa đầy đủ, chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân; vấn đề ô nhiễm môi trường, rác thải sinh hoạt của người nhân còn thả xuống sông, kênh, mương cần có biện pháp khắc phục, xử lý.

Các ý kiến, kiến nghị của người dân được đại diện lãnh đạo UBND xã Mỹ Trung và các đơn vị có liên quan giải trình thỏa đáng.

Phát biểu kết luận, ông Lê Văn Ý – Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè ghi nhận và trả lời nhiều ý kiến của người dân. Đồng thời, đề nghị các phòng, ban, ngành huyện tiếp tục xem xét thực hiện các ý kiến của người dân thuộc thẩm quyền của đơn vị mình. Riêng những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh sẽ tiếp tục kiến nghị về cấp trên xem xét giải quyết./.

Giang Sơn

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 75
  Tổng lượt truy cập: 3549866