Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện đoàn Cái Bè: Tổ chức lễ phát động triển khai mô hình “Cùng em tìm địa đỏ qua màn ảnh nhỏ” năm học 2021 – 2022
05/05/2022

Huyện đoàn Cái Bè phối hợp Hội đồng Đội huyện vừa tổ chức lễ phát động triển khai mô hình “Cùng em tìm địa đỏ qua màn ảnh nhỏ” năm học 2021 – 2022 tại trường Tiểu học B An Hữu.

 

Tại chương trình, các em đội viên được tìm hiểu về địa chỉ đỏ tại khu di tích lịch sử Kim Đồng cùng với các trò chơi giải ô chữ, Ai nhớ siêu hơn, xem clip giới thiệu về khu di tích lịch sử Kim Đồng. Bên cạnh đó, nhằm giúp cho các em học sinh có thể tìm hiểu các địa chỉ đỏ trước tình hình dịch bệnh Covid-19, Chương trình đã hỗ trợ thường xuyên cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Liên đội trường Tiểu học B An Hữu đã tặng 10 bộ đồng phục cho các em học sinh khó khăn.

Dịp này, nhằm giúp cho các em thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh anh dũng của thế hệ cha anh, trong công tác giáo dục truyền thống, Hội đồng Đội huyện Cái Bè đã tổ chức cho các em đội viên đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã An Hữu./.

                                                                             Yến Nhi

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 626
  Tổng lượt truy cập: 2898150