Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Đoàn Cái Bè: Tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” cho các em học sinh
12/05/2022

 

Huyện Đoàn Cái Bè vừa tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” cho các em học sinh khối Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện tại điểm thi trường THCS Thị trấn Cái Bè. Đến tham dự Hội thi có đại diện các ban, ngành đòan thể huyện và trên 100 em học sinh cùng tham gia.

Tại hội thi các em học sinh được kiểm tra các kiến thức chung về kỹ năng sử dụng máy tính và sử dụng các ngôn ngữ các ứng dụng để lập trình giải các bài toán thuộc chương trình theo từng cấp học khác nhau.

Thông qua Hội thi nhằm khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và làm chủ công nghệ thông tin. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, học sinh. Qua đó phát huy tính sáng tạo của thanh thiếu nhi trong việc đề xuất ý tưởng sáng tạo, giải pháp về công nghệ trong học tập. Đồng thời tuyển chọn và bồi dưỡng đội tuyển của huyện tham dự Hội thi cấp tỉnh năm 2022./.

                                                                                      Yến Nhi

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 568
  Tổng lượt truy cập: 2898092