Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Xét nghiệm gần 1000 mẫu tầm soát Covid-19 cho các tiểu thương, viên chức, nhân viên quản lý chợ hạng 2
11/08/2021

 

Trung tâm Y tế huyện Cái Bè phối hợp với Ban Quản lý chợ và dịch vụ Công ích huyện vừa tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 theo phương pháp RT-PCR gộp 10 mẫu cho gần 1.000 mẫu tại 5 chợ trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động tầm soát chủ động, phát hiện sớm nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.

Theo kế hoạch, huyện Cái Bè sẽ triển khai lấy mẫu từ ngày 04/08 đến ngày 08/8 tại các chợ: Chợ Cổ Cò, An Hữu, Hòa Khánh, Cái Bè và Chợ Thiên Hộ. Các đối tượng được lấy mẫu tầm soát gồm các tiểu thương, viên chức, nhân viên quản lý chợ. Huyện Cái Bè đã thực hiện bố trí 05 địa điểm lấy mẫu và huy động lực lượng điều phối để sắp xếp, phân chia thời gian đến lấy mẫu để đảm bảo giãn cách, tránh lây nhiễm chéo và yêu cầu thực hiện 5K trong quá trình chờ đến lượt lấy mẫu.

Việc lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 tại các chợ nhằm phát hiện kịp thời trường hợp nhiễm Covid-19, nhanh chóng triển khai các biện pháp chống dịch, không để dịch lan rộng./.

Hữu Nhân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 784
  Tổng lượt truy cập: 3533464