Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Nhiều xã thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2022
17/09/2022

 

Huyện ủy Cái Bè vừa tổ chức Hội nghị giao ban Cụm 4, gồm các xã: Mỹ Lợi Lương, An Thái Đông, An Thái Trung, An Hữu, Tân Thanh, Tân Hưng và Hòa Hưng.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hăng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện, các đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phụ trách xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả đạt được cũng như những khó khăn, hạn chế cần khắc phục trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở các xã trong 9 tháng đầu năm 2022.

Nhìn chung, việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của các xã trong cụm cơ bản đều đạt và vượt kế hoạch. Cụ thể như xã Hòa Hưng, thu ngân sách 9 tháng đầu năm được gần 6,5 tỷ đồng, đạt 111% so Nghị quyết; xã Mỹ Lương thu nhập bình quân đầu người khoảng 58 triệu/người/năm, đạt 105,4% so Nghị quyết, phát triển đàn gia cầm gần 30.000 con, đạt 149,5%; xã Tân Hưng xây dựng và sửa chữa được 6 căn nhà tình nghĩa, đạt 300% so Nghị quyết; xã An Thái Đông vận động thu các nguồn các nguồn quỹ năm 2022 đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Các xã cũng duy trì thường xuyên các hoạt động văn hoá, thể thao, các hoạt động tuyên truyền; phát động các phong trào thi đua yêu nước; Công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân được quan tâm, mạng lưới y tế cơ sở được củng cố, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân,..

Đại diện các xã cũng phát biểu nêu lên các vấn đề mà địa phương đang gặp khó, phân tích nguyên nhân cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị để các ngành chức năng, lãnh đạo huyện xem xét, hỗ trợ.

Hội nghị giao ban các cụm là hoạt động được huyện Cái Bè tổ chức định kỳ, với mục đích là cầu nối để lãnh đạo huyện, các cơ quan chức năng nắm rõ tình hình phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương. Qua đó, giúp Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện có những phương án, kế hoạch lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, kịp thời.

                  Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 396
  Tổng lượt truy cập: 3075393