Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo của xã Hậu Mỹ Bắc A và xã Hậu Mỹ Bắc B
17/11/2020

Ngày 15/11/2020, tại UBND xã Hậu Mỹ Bắc A, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang và Hội Chữ thập đỏ huyện Cái Bè phối hợp với Đoàn Y Bác sĩ Bệnh Viện Đại Học Y Dược, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 500 gia đình chính sách, hộ nghèo và cận nghèo tại 02 xã Hậu Mỹ Bắc A và xã Hậu Mỹ Bắc B (huyện Cái Bè).

 

Tại đây, đoàn đã khám nội tổng quát, kê toa cấp thuốc miễn phí cho các bệnh nhân. Sau khám, mỗi người dân được tặng một phần quà gồm: Sữa, đường, dầu ăn, nước mắm…Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà trên 200 triệu đồng.

Được biết, kinh phí do Tổng Công ty kỹ thuật Dầu khí Việt Nam PTSC tài trợ. Đây là một trong những hoạt động được Đoàn Y Bác sĩ Bệnh Viện Đại Học Y Dược và Tổng Công ty kỹ thuật Dầu khí Việt Nam PTSC thực hiện thường xuyên trong thời gian qua, nhằm giúp các gia đình chính sách, hộ nghèo và cận nghèo phát hiện bệnh để có hướng điều trị kịp thời./.

      Quốc Dũng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 72
  Tổng lượt truy cập: 3536712