Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Nghị quyết 13 của Bộ Chính trị
23/04/2022

Ngày 22/4/2022, Huyện ủy Cái Bè tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Nghị quyết 13 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển Đồng bằng sông Cửu Long.

 

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Huyện Cái Bè có đồng chí Trần Văn Út - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Cái Bè; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể của huyện. Hội nghị cũng được kết nối tới các điểm cầu cấp xã.

Đồng chí Trần Tuấn Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã quán triệt, triển khai các nội dung cơ bản của Nghị quyết số 13. Theo đó, Nghị quyết số 13 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã cập nhật và bổ sung các quan điểm, chủ trương mới của Đảng thời gian gần đây, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII; đồng thời, cập nhật đánh giá những bối cảnh mới, tình hình mới có tác động đến vùng để xác định các quan điểm định hướng cũng như các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp toàn diện cho phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh và vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Tại hội nghị, các bộ, ngành Trung ương và các tỉnh đã tham luận, thảo luận với nhiều nội dung chiến lược về quy hoạch, tầm nhìn trong phát triển hạ tầng giao thông, nông nghiệp, kinh tế biển, quốc phòng, an ninh… Đồng thời, đề xuất các kiến nghị để vùng ĐBSCB bức phát và phát triển nhanh bền vững.

Hội nghị nhằm quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 13 của Bộ Chính trị đến các ban, bộ, ngành, địa phương; nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị của các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, tổ chức, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên nhằm triển khai thực hiện quyết liệt, có hiệu quả Nghị quyết của Bộ Chính trị.

Giang Sơn

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 566
  Tổng lượt truy cập: 2898090