Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý.
17/09/2022

Chiều ngày 16/9/2022, Trung tâm Chính trị huyện Cái bè bế giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho bán bộ lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Tham dự Bế giảng có ông Nguyễn Văn Nhiệm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị.

 

Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ, lãnh đạo quản lý diện Ban Thường vụ huyện ủy quản lý (Lớp thứ nhất) được tổ chức trong thời gian 5 ngày (từ 12/9-16/9/2022), với tổng số 98 học viên được triệu tập tham gia lớp học. Học viên là các đồng chí Trưởng, Phó các Ban, cơ quan của Huyện ủy, UBND huyện, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ lãnh đạo các xã, thị trấn Cái bè. Việc tổ chức, quản lý, giảng dạy và học tập của lớp được thực hiện theo đúng chương trình, các quy chế hiện hành về bồi dưỡng của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Các học viên được học tập, nghiên cứu 9 Chuyên đề; các chuyên đề đều đảm bảo sự gắn kết giữa lý luận và thực tiễn sinh động, phong phú, được luận giải sâu sắc, có tính thuyết phục, giải pháp khả thi; đồng thời, các học viên được nghe báo cáo tình hình kinh tế xã hội trong huyện Cái Bè năm 2022 định hướng 2025.  Kết thúc khóa học, học viên đã thực hiện nghiêm túc việc viết bài thu hoạch.

Căn cứ vào quá trình học tập trên lớp và kết quả bài thu hoạch cuối khóa các học viên đã được Trung tâm cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình. Với những kiến thức đã được lĩnh hội, các đồng chí học viên sẽ tiếp tục vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào lĩnh vực công tác của mình, tiếp tục khẳng định vai trò là những người cán bộ lãnh đạo có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đạo đức trong sáng, năng lực nổi bật, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, uy tín ngang tầm nhiệm vụ, dám đổi mới, sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn thử thách, hành động vì lợi ích chung hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ đã được đảng, nhà nước và nhân dân giao cho./.

                                                                                         Bé Nhỏ

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 381
  Tổng lượt truy cập: 3075378