Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hợp tác xã Nông nghiệp Hòa Khánh tổ chức Hội nghị thường niên năm 2023
19/04/2023

 

Ngày 18/4/2023, Hợp tác xã Nông nghiệp Hòa Khánh đã tổ chức Hội nghị thường niên năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Ánh Vân, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, UB.MTTQ VN, các tổ chức đoàn thể xã cùng 50 thành viên tiêu biểu đại diện cho 63 thành viên hợp tác xã tham dự.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động, thực hiện nhiệm vụ trong giai đoạn 2021 - 2022; mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện trong năm 2023 - 2025.

 Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do chịu sự tác động chung của tình hình dịch bệnh; thời tiết diễn biến bất thường không thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp. Song được sự quan tâm lãnh đạo, hỗ trợ của Đảng ủy, UBND xã Hòa Khánh; Hội đồng Quản trị HTX đã khắc phục những khó khăn, hoàn thành công tác chỉ đạo, điều hành sản xuất và đảm bảo tốt các khâu dịch vụ hỗ trợ thành viên như: dịch vụ liên kết tiêu thụ sản phẩm, cung ứng vật tư nông nghiệp ....

Tại Đại hội, các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo hoạt động cũng như phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới tiếp tục đổi mới và phát triển các hình thức tổ chức sản xuất trong nông nghiệp, thực hiện tốt truy xuất nguồn gốc các sản phẩm chủ lực của xã gắn với xây dựng vùng nguyên liệu và được cấp giấy chứng nhận VietGAP hoặc tương đương.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, tập trung trí tuệ, Hội nghị thành viên thường niên Hợp tác xã nông nghiệp Hòa Khánh đã thành công tốt đẹp với 100% các thành viên hợp tác xã đã biểu quyết bầu lại Hội đồng quản trị, Giám đốc, Kiểm soát viên và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Hữu Bằng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 56
  Tổng lượt truy cập: 3549847