Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện Cái Bè: Tiếp xúc cử tri tại xã Hậu Mỹ Bắc A
14/01/2021

Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Tiền Giang và huyện Cái Bè vừa có buổi tiếp xúc cử tri xã Hậu Mỹ Bắc A.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới các cử tri nội dung, kết quả kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa IX; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 16 của HĐND huyện và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Các cử tri xã Hậu Mỹ Bắc A đã tập trung kiến nghị nhiều vấn đề có liên quan tới đời sống và công tác xây dựng chính quyền như: Chính quyền địa phương cần quan tâm xử lý rác thải sinh hoạt của các hộ gia đình, nhất là nơi đông dân cư; vấn đề cung cấp nước sạch cho người dân nông thôn; công tác đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông nông thôn cần chất lượng hơn góp phần trong xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, cử tri cũng mong muốn lãnh đạo quan tâm xem xét chính sách hỗ trợ quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn kịp thời, đúng đối tượng; vấn đề sản xuất kinh doanh của nông dân cần giải pháp hỗ trợ đầu ra để người dân an tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế. Cùng với đó các vấn đề về bảo hiểm y tế, tranh chấp đất đai; an ninh trật tự (trộm, cướp, cờ bạc, ma túy…), giao thông nông thôn,… cũng được bà con cử tri quan tâm đưa ra nhiều ý kiến, kiến nghị.

Đại diện lãnh đạo địa phương, đại biểu HĐND hai cấp đã lần lượt giải đáp các vấn đề được cử tri quan tâm một cách thỏa đáng. Đối với các ý kiến không thuộc thẩm quyền, các đại biểu đã ghi nhận và trình HĐND trong kỳ họp sắp tới./.

                                                                               Yến Nhi

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 13
  Hôm nay: 142
  Tổng lượt truy cập: 3536782