Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hội Nông dân huyện Cái Bè phối hợp cùng nhà tài trợ tặng quà tết cho hộ khó khăn xã Hậu Mỹ Phú
20/01/2023

 

Nhằm giúp đỡ cho hộ có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết Quý Mão 2023 được đầm ấm, sáng ngày 19/01/2023, Hội Nông dân huyện Cái Bè phối hợp cùng Công ty Vàng bạc đá quý Thanh Trúc TP.HCM và DNTN Đá quý trang sức Đức Bảy Quận 12 TP.HCM  tổ chức lễ trao tặng quà tết cho hộ khó khăn trên địa bàn xã Hậu Mỹ Phú.

Tại buổi Lễ đã tổ chức trao 100 phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng . Được biết, đây là hoạt động thường niên của Công ty Vàng bạc đá quý Thanh Trúc TP.HCM và DNTN Đá quý trang sức Đức Bảy Quận 12 TP.HCM  để đồng hành cùng các hộ có hoàn cảnh khó khăn trện địa bàn huyện Cái Bè nói chung và xã Hậu Mỹ Phú nói riêng. Những phần quà đầy ý nghĩa, thiết thực trong dịp tết đến, xuân về góp phần sẻ chia những khó khăn tạm thời để bà con  có điều kiện đón tết đầm ấm. Đồng thời đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo cho người nghèo, động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.

Minh Tuấn

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 9
  Hôm nay: 1308
  Tổng lượt truy cập: 3536625