Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hội Người Cao tuổi xã Hậu Mỹ Phú trao quà mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn xã năm 2022
25/12/2022

 

Được sự thống nhất của Hội Người cao tuổi huyện Cái Bè và UBND xã Hậu Mỹ Phú. Sáng ngày 24/12/2022, Hội Người Cao Tuổi xã Hậu Mỹ Phú tổ chức trao quà mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn xã.

Đây là dịp thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với người cao tuổi trong việc chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi, đồng thời còn động viên các cụ “sống vui, sống khoẻ, sống có ích” và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Hội Người Cao Tuổi xã Hậu Mỹ Phú đã trao quà gồm tiền mặt kèm theo giấy chứng nhận cho 147 cụ có độ tuổi tròn 70, 75, 80, 85, 95 và 100 tuổi trở lên với tổng kinh phí trên 80 triệu đồng, gồm tiềm mặt và quà.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của xã luôn được cấp ủy, chính quyền xã Hậu Mỹ Phú quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội Người Cao Tuổi có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao. Buổi lễ chúc mừng thọ đã tạo được niềm vui, sự phấn khởi cho các cụ, đồng thời cũng là dịp để giáo dục con cháu trong việc chăm sóc phụng dưỡng ông bà, cha mẹ, thể hiện trách nhiệm của xã hội đối với việc chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi trong cộng đồng.

                                                  Minh Tuấn

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 20
  Hôm nay: 46
  Tổng lượt truy cập: 3536686