Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hội Người cao tuổi tỉnh Tiền Giang: Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội ở cơ sở năm 2023 trên địa bàn huyện Cái Bè
24/02/2023

 

Ngày 23/02/2023, Hội Người cao tuổi tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội ở cơ sở năm 2023 trên địa bàn huyện Cái Bè. Tham dự Hội nghị có ông: Nguyễn Ngọc Minh – Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi tập huấn các cán bộ ở cơ sở và Chi hội được triển khai các nội dung về: chức năng, nhiệm vụ của Hội Người cao tuổi cơ sở và chi, tổ hội; một số chế độ, chính sách liên quan đến người cao tuổi; các hoạt động chuyên môn của Hội người cao tuổi…

Qua Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao năng lực, cập nhật kiến thức, kỹ năng về công tác Hội Người cao tuổi cho cán bộ ở cơ sở và chi hội. Đây còn là dịp để cán bộ chủ chốt làm công tác Hội người cao tuổi cơ sở cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động; tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác Hội tại địa phương.

Được biết trong đợt tập huấn nghiệp vụ công tác Hội ở cơ sở của Hội Người cao tuổi tỉnh Tiền Giang năm nay được chia thành 05 cụm gồm các huyện Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo và Thành phố Mỹ Tho. Riêng huyện Cai Lậy và Thị xã Cai Lậy tổ chức chung 01 lớp (Các huyện, thị xã còn lại đã tổ chức xong năm 2022)./.

Giang Sơn

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 220
  Tổng lượt truy cập: 3357936