Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hội Khuyến học xã Mỹ Đức Đông: Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2027
29/08/2022

 

Ngày 26/8/2022, Hội khuyến học xã Mỹ Đức Đông tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2022 – 2027. Dự Đại hội có bà Trần Mai Huỳnh – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cái Bè; lãnh đạo UBND, HDND, các ban, ngành đoàn thể xã, cùng 50 đại biểu chính thức tham dự.

Báo cáo tại đại hội, nhiệm kỳ qua, Hội Khuyến học xã Mỹ Đức Đông phối hợp với các ngành đoàn thể, vận động đóng góp cho quỹ khuyến học khuyến tài từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm từ thiện trong và ngoài xã với tổng giá trị vật chất và tiền mặt trên 317 triệu đồng. Công tác chăm sóc giúp đỡ các em học sinh đã mang lại hiệu quả thiết thực, là nguồn động viên, cỗ vũ, tạo niềm tin tưởng và động lực cho các em phấn đấu vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

Tại Đại hội bà: Trần Mai Huỳnh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện ghi nhận những kết quả thành tích mà Hội Khuyến học xã Mỹ Đức Đông đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế, nguyên nhân; nhấn mạnh các chỉ tiêu, nhiệm vụ phương hướng, biện pháp của hội Khuyến học xã 5 năm tới và mong muốn với sự nhiệt tình, trách nhiệm của Ban chấp hành Hội Khuyến học xã Mỹ Đức Đông, nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ đạt được kết quả cao hơn nữa trong các mặt công tác.

Đại hội đã bầu ra 21 thành viên vào Ban Chấp hành, ông Nguyễn Văn Đài tái cử làm Chủ tịch Hội Khuyến học xã Mỹ Đức Đông, nhiệm kỳ 2022-2027.

Cũng tại đại hội, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã Mỹ Đức Đông đã đóng góp cho Hội Khuyến học xã với số tiền trên 24 triệu đồng và 6 nghìn quyển tập.

Dịp này, UBND xã Mỹ Đức Đông đã tặng Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Hội Khuyến học xã Mỹ Đức Đông đã tặng 43 phần quà, mỗi phần 500 nghìn đồng tiền mặt và 10 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt trên địa bàn xã.

Giang Sơn

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 6
  Hôm nay: 1322
  Tổng lượt truy cập: 3536639