Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Giới thiệu
18/11/2014

Công ty TNHH MTV Dream Mekong, thuộc tập đoàn C&H, là công ty 100% vốn đầu từ của Hàn Quốc chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em - thú nhồi bông. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu đi các thị trường trên thế giới như Mỹ, Nhật, và Châu Âu.

Sau quá trình thành lập các công ty Dream Vina (ở Bình Dương, năm 2005) và Dream Textile (ở Bình Phước, năm 2008), Dream Mekong đã được thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 07 năm 2010 tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Với hơn 2000 công nhân viên, Dream Mekong đã trở thành trung tâm của các nhà máy ở Việt Nam. Với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân may có tay nghề cao, Công ty Dream Mekong mang đến những sản phẩm thú nhồi bông có chất lượng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng lớn như Wall Mart, Disney Land, OLC,…

Một trong những thế mạnh làm nên sự thành công của Dream Mekong là vai trò của một cơ cấu tổ chức quản lý chặt chẽ. Đặt dưới sự lãnh đạo của Giám Đốc là các phòng ban như: kinh doanh, sản xuất, vật tư, nhân sự-tổng vụ, kế toán, chất lượng, và xuất nhập khẩu.

Chính sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, tinh thần làm việc cần cù, nghiêm túc, cẩn thận, và hợp tác của từng công nhân viên đã và đang xây dựng nên một Dream Mekong năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm chúng tôi tạo ra. Công ty Dream Mekong chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu sản phẩm, nâng cao đời sống cho người lao động, và tạo ra thêm nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương để đưa Dream Mekong lên bước phát triển mới.

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 1299
  Tổng lượt truy cập: 3535129