Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Cử tri xã Tân Hưng kiến nghị đẩy nhanh tiến độ cấp nước sạch
14/11/2022

 

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2022, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang và huyện Cái Bè vừa buổi tiếp xúc gần hơn 70 cử tri của xã Tân Hưng (huyện Cái Bè).

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã có nhiều kiến nghị, đề xuất gửi tới Tổ đại biểu HĐND tỉnh – huyện xoay quanh các vấn đề phát sinh ở cơ sở, tác động đến đời sống dân sinh và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Cụ thể như: Tình hình thiếu nước sạch sử dụng; một số tuyến đường giao thông trên địa bàn xã đang xuống cấp, chưa được sửa chữa, gây khó khăn cho người dân trong đi lại và vận chuyển hàng hóa; việc giải quyết chế độ tù đày cho một số đối tượng còn nhiều bất cập; …

Ngoài ra, cử tri cũng đề nghị ngành chức năng cần quan tâm xem xét đầu tư duy tu, sửa chữa đập Ngã Mương ở ấp 3 (xã Tân Hưng) vì hiện đập đã xuống cấp, các đợt triều cường gần đây đã bị ngập, không đảm bảo phục vụ công tác thủy lợi của địa phương;….

Tổ đại biểu đã nghiêm túc tiếp thu các kiến nghị của bà con cử tri, đồng thời giải trình, làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền. Cụ thể, đối với đối với vấn đề nước sạch, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Tân Hưng và Ủy ban nhân dân huyện Cái Bè cho biết, ngành chức năng đã làm việc với công ty cấp nước, tiến hành khảo sát, có phương án đầu tư các tuyến nước sạch để sớm kéo nước phục vụ cho bà con./.

Hoàng Diễm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 1289
  Tổng lượt truy cập: 3536606