Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Cử tri xã An Hữu kiến nghị mở đường dân sinh khu vực bị ảnh hưởng đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận
11/08/2022

 

Ngày 10/8/2022, tại buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang và huyện Cái Bè, cử tri xã An Hữu đã gửi gắm nhiều ý kiến, nguyện vọng của mình.

Trong đó, cử tri mong muốn các ứng cử viên bằng trách nhiệm và quyền hạn của mình, sẽ có những hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ thực hiện tốt hơn công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, giá cả nông sản; có những giải pháp khắc phục, xử lý vấn đề rác thải, ô nhiễm nguồn nước khu vực các cơ sở sản xuất, kinh doanh dọc quốc lộ 1A.

Cử tri cũng mong muốn đại biểu cho biết thời gian, phương án khắc phục các điểm sạt lỡ trên địa bàn xã cũng như nguyên nhân việc chậm triển khai thực hiện dự án đường vận chuyển nông sản hàng hóa nối liền An Hữu với các xã lân cận;…

Đặc biệt, cử tri tri kiến nghị các cấp, các ngành, cơ quan chức năng cần đầu tư nâng cấp chợ An Hữu; xem xét mở đường dân sinh khu vực ấp 1 xã An Hữu, nơi bị ảnh hưởng bởi dự án đường Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, vì người dân khu vực này mà đặc biệt là các em học sinh, đang phải đi tuyến đường khá xa, vòng qua các xã lân cận để đến trường và khu vực trung tâm của xã.

Ông Trần Văn Út - Bí thư Huyện ủy trả lời ý kiến cử tri

Đại diện tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện, các ngành chức năng cùng lãnh đạo địa phương đã tham gia giải đáp đầy đủ, cụ thể các ý kiến của bà con cử tri. Các ý kiến, kiến nghị còn lại, sẽ được các đại biểu ghi nhận để trình trong kỳ họp sau./.     

Hoàng Diễm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 83
  Tổng lượt truy cập: 3549874