Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Công ty TNHH Dream MeKong: Tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo và công nhân lao động.
02/02/2015

Nhằm giúp cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường và công nhân nghèo đang làm việc tại công ty có phương tiện đi làm.

Ngày 30/01/2015, tại Ủy ban nhân dân xã AnCư, đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dream Mekong có cơ sởsản xuất tại xã An Cư phối hợp với Ủy ban nhân dân xã An Cư; Phòng giáo dục vàđào tạo; Hội khuyến học huyện Cái Bè tổ chức lễ trao tặng 100 chiếc xe đạp cho84 em học sinh nghèo ở 12 xã trên địa bàn huyện Cái Bè và 16 chiếc xe đạp cho16 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty ở 3 xã: Phú An,Hiệp Đức và xã Phú Nhuận huyện Cai Lậy. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1 triệu 700ngàn đồng.

Với nghĩa cử cao đẹp này, Công ty Tráchnhiệm hữu hạn Một thành viên Dream Mekong đã giúp cho các em học sinh nghèotrên địa bàn huyện Cái Bè có phương tiện đi lại, động viên tinh thần các em họctốt để mai sau giúp ích cho đất nước và xã hội./.

  Việt Ngân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 1242
  Tổng lượt truy cập: 3535072