Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng Phan Kha, Công ty TaTaNa và Thế Giới Nệm tặng quà gia đình khó khăn và học sinh nghèo học giỏi
13/09/2022

Vừa qua, tại ấp An Hiệp (xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng Phan Kha, Công ty TaTaNa và Thế Giới Nệm phối hợp với Ban Công tác Mặt trận ấp An Hiệp (xã Đông Hòa Hiệp) đã tặng quà cho các gia đình khóa khăn và học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn ấp.

Các Công ty đã tặng 20 phần quà cho các em học sinh khó khăn. Mỗi phần là 300.000 đồng. 15 xe đạp cho học sinh khó khăn học giỏi. 20 hộ gia đình khó khăn. Mỗi phần 400.000 đồng. 300 phần bánh Trung thu và lồng đèn. 03 tấn Gạo cho 150 hộ gia đình khó khăn.

Tổng giá trị của buổi phát quà trên 100 triệu đồng. Do Ban Công tác Mặt trận ấp An Hiệp (xã Đông Hòa Hiệp) vận động các Công ty hỗ trợ.

Những phần quà ý nghĩa từ các Công ty không chỉ giúp gia đình khó khăn, học sinh nghèo có thêm điều kiện đến trường, mà còn là niềm động viên rất lớn giúp các gia đình khó khăn và các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục thi đua học tốt để xứng đáng với sự quan tâm của toàn xã hội./.

                                                                     Quốc Dũng

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 391
  Tổng lượt truy cập: 3075388