Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” tặng quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại Xã Hậu Mỹ Bắc A
27/10/2021

 

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Hạt gạo nghĩa tình”. Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang phối hợp với ban, ngành đoàn thể xã Hậu Mỹ Bắc A vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn do dịch covid 19 tại xã Hậu Mỹ Bắc A.

Chương trình đã trao 100 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá của chương trình đã trao tại xã Hậu Mỹ Bắc A là: 30.000.000 đồng. Nguồn kinh phí do Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang vận động Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết Tiền Giang tài trợ, nhằm tặng gạo, tiền mặt và nhu yếu phẩm, vật tư y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, những người bán vé số dạo bị mất thu nhập do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vừa qua.

Đợt dịch Covid-19 vừa qua Xã Hậu Mỹ Bắc A, mặc dù không phải là điểm nóng về dịch bệnh, nhưng do phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, 15của Thủ tướng Chính phủ nhiều người mất việc làm, nên đời sống còn nhiều khó khăn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, đã góp phần giảm bớt khó khăn cho người nghèo ở vùng nông thôn vùng sâu, vùng xa trong đợt dịch covid 19 này./.

                                                                        Yến Nhi – Hữu Nhân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 182
  Tổng lượt truy cập: 3536822