Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chủ tịch UBND huyện Cái Bè: Gặp gỡ Nhân dân và doanh nghiệp tại thị trấn Cái Bè các nội dung liên quan đến Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI) giai đoạn 2022 - 2025
30/11/2022

Ngày 29/11/2022, ông Nguyễn Văn Nha – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Cái Bè đã có buổi gặp gỡ nhân dân và doanh nghiệp tại thị trấn Cái Bè, cùng tham dự còn có đại diện các ban, ngành huyện; lãnh đạo UBND thị trấn Cái Bè và hơn 80 người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại buổi gặp gỡ, các đại biểu được giới thiệu các nội dung liên quan đến Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI) giai đoạn 2022 - 2025. Qua đó, người dân đã bày tỏ sự hài lòng về việc giải quyết các thủ tục hành chính trong thời gian qua. Bên cạnh đó người dân đã nêu ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề như: đường giao thông ở các khu, hẻm xuống cấp gây mất an toàn cần duy tu, sửa chửa để người dân, học sinh đi lại thuận tiện; vấn đề kẹt xe ở đường huyện lộ 74 vào giờ cao điểm; vấn đề lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường để buôn bán gây mất an toàn giao thông; tình hình ùn ứ rác thải ở các đập ngăn mặn; vấn đề giảm giá nước và đảm bảo nước sạch trong sinh hoạt; việc thu gom rác thải.

Các ý kiến, kiến nghị của người dân được đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Cái Bè và các đơn vị có liên quan giải trình trong phạm vi thẩm quyền. Phát biểu kết luận, ông Nguyễn Văn Nha – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Cái Bè ghi nhận và trả lời nhiều ý kiến của người dân. Đồng thời, ông đề nghị các phòng, ban, ngành huyện tiếp tục xem xét thực hiện các ý kiến của người dân thuộc thẩm quyền của đơn vị mình. Riêng những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh sẽ tiếp tục kiến nghị về cấp trên xem xét giải quyết.

Cùng ngày, tại xã Mỹ Trung lãnh đạo UBND huyện Cái Bè đã có buổi gặp gỡ nhân dân và doanh nghiệp. Tham dự có ông: Lê Văn Ý – Phó chủ tịch UBND huyện Cái Bè.

Tại đây, người dân cũng đã nêu lên một số ý kiến như: đường giao thông nông thôn xuống cấp trầm trọng cần nâng cấp sửa chửa để học sinh người dân đi lại, mua bán dễ dàng hơn; các cầu trên tỉnh lộ 863 xuống cấp gây mất an toàn giao thông; trang thiết bị, thuốc bảo hiểm y tế ở trạm y tế xã chưa đầy đủ, chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân; vấn đề ô nhiễm môi trường, rác thải sinh hoạt của người nhân còn thả xuống sông cần có biện pháp khắc phục

Các ý kiến của người dân đã được UBND xã và các ban, ngành huyện có liên quan giải đáp thỏa đáng, những ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết sẽ được UBND huyện ghi nhận và tiếp tục kiến nghị về cấp trên xem xét giải quyết./.

Giang Sơn

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 1272
  Tổng lượt truy cập: 3538941