Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chi bộ Quân sự xã Hậu Mỹ Trinh: Kết nạp 3 đảng viên mới
18/11/2022

 

Chi bộ Quân sự xã Hậu Mỹ Trinh vừa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng: Hồ Thanh Phương, Nguyễn Minh Hiền và Lê Hoàng Nhân là chiến sĩ Dân quân cơ động thuộc Ban chỉ huy quân sự xã Hậu Mỹ Trinh.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Quân sự, đồng chí Đặng Hải Trân: công bố Quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng các đồng chí đảng viên mới đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Đặng Hải Trân ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 03 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với việc kết nạp thêm 03 đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ Quân sự xã Hậu Mỹ Trinh là 11 đồng chí, trong đó có 7 Đảng viên chính thức và 4 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ Quân sự xã Hậu Mỹ Trinh đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./. 

Giang Sơn

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 13
  Hôm nay: 59
  Tổng lượt truy cập: 3536699