Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri xã Tân Thanh
13/08/2022

 

Ngày 12/8/2022, ông Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Cái Bè và tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc hơn 50 cử tri của xã Tân Thanh.

Tại đây, bà con cử tri được nghe đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh Tiền Giang khóa X, HĐND huyện khóa XII và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các lần tiếp xúc trước.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng với các đại biểu để kiến nghị cấp có thẩm quyền quan tâm giải quyết.

Cụ thể, cử tri xã Tân Thanh kiến nghị các cấp, ngành cần quan tâm giải quyết các chế độ hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch Covid-19 và các trường hợp hộ kinh doanh nhỏ lẻ không có mã số thuế; những bất cập trong hoạt động điều hành của hợp tác xã điện Tân Thanh;..

Cử tri xã Tân Thanh lo lắng về tình trạng sạt lở trên địa bàn xã có dấu hiệu ngày càng nhiều hơn. Cử tri kiến nghị, các cấp chính quyền cần có giải pháp khắc phục tình trạng sạt lở, đảm bảo việc đi lại, sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân.

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện, các ngành chức năng cùng lãnh đạo địa phương đã tham gia giải đáp đầy đủ, cụ thể các ý kiến của bà con cử tri.

Các ý kiến, kiến nghị còn lại, sẽ được các đại biểu ghi nhận để trình trong kỳ họp sau./.

 Hoàng Diễm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 792
  Tổng lượt truy cập: 3533472