Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Đoàn Thanh niên xã Hậu Mỹ Trinh: Duy trì hoạt động có hiệu quả đội hình sơ cứu, ứng cứu nhanh Tai nạn giao thông
13/10/2021

Với vai trò là lực lượng xung kích đi đầu trong các hoạt động, đoàn thanh niên xã Hậu Mỹ Trinh đã triển khai nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã. Thời gian qua, bằng những hành động thiết thực như kịp thời sơ cứu, ứng cứu tai nạn giao thông, tuyên truyền phổ biến luật giao thông... Đội hình thanh niên tình nguyện sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông của đoàn thanh niên xã đã góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức cho bà còn về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã.

 

Trong năm 2021, đoàn thanh niên xã Hậu Mỹ Trinh đã phối hợp cùng lực lượng công an, Chi đoàn quân sự phát huy vai trò là lực lượng xung kích đi đầu trong các hoạt động, triển khai nhiều mô hình hay, hiệu quả đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong khu vực. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đội hình đã phối hợp cùng Chi đoàn quân sự, công an đã tổ chức tuần tra kiểm soát người đi lại theo Chỉ thị 15 nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch trên địa bàn xã Hậu Mỹ Trinh. Hoạt động này đã đem lại hiệu quả tích cực, được người dân đồng tình ủng hộ giúp nâng cao ý thức, đồng lòng chống dịch của địa phương.

Tai nạn giao thông và những thiệt hại do TNGT gây ra đang là nỗi lo và trở thành vấn đề bức xúc trong toàn xã hội. Với vai trò là lực lượng xung kích đi đầu trong các hoạt động, bằng những hành động thiết thực như: kịp thời ứng cứu nhanh tai nạn giao thông, tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông, tuần tra kiểm soát giao thông,.... Đội hình sơ cứu, ứng cứu nhanh tai nạn giao thông đã góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra TNGT.

Xác định được công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông là nhiệm vụ quan trọng đoàn thanh niên xã Hậu Mỹ Trinh đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động phối hợp hợp cùng các ngành liên quan như: Y tế, công an, quân sự, trường học, y tế trong các hoạt động tuyên truyền, ứng cứu nhanh tai nạn nhằm từng bước hạn chế tai nạn nâng cao ý thức chấp hành tốt luật giao thông cho người dân đặc biệt là các em học sinh, sinh viên./.

                                                                                      Yến Nhi

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 11
  Hôm nay: 53
  Tổng lượt truy cập: 3536693