Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Đoàn công tác tỉnh và huyện: Gặp gỡ, đối thoại với 28 hộ dân xã Hòa Hưng, An Hữu về bồi thường, hỗ trợ trong dự án cầu Mỹ Thuận 2
13/07/2020

Sáng ngày 09/7/2020, ông Nguyễn Quốc Thanh - Chủ tịch UBND huyện cùng các Sở, ngành tỉnh và huyện Cái Bè đã có buổi gặp gỡ, đối thoại với 28 hộ dân xã Hòa Hưng và xã An Hữu có khiếu nại việc bồi thường, hỗ trợ trong dự án cầu Mỹ Thuận 2.

Thực hiện dự án cầu Mỹ Thuận 2, huyện Cái Bè đã bồi thường, hỗ trợ cho các hộ ảnh bị ảnh hưởng ở 2 xã Hòa Hưng và An Hữu. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại còn 17 hộ dân của xã Hòa Hưng và 11 hộ dân của xã An Hữu còn khiếu nại.

Tại buổi tiếp xúc, các ngành chức năng đã lắng nghe các hộ dân phát biểu trình bày ý kiến: Yêu cầu cần nâng giá bồi thường nhà ở, vật kiến trúc; yêu cầu nâng vị trí đất, nâng mức hỗ trợ di đời, hỗ trợ tái định cư.

Qua các ý kiến của hộ khiếu nại, các sở, ngành tỉnh, huyện Cái Bè và chính quyền địa phương đã ghi nhận và giải thích từng ý kiến để người dân hiểu và thấy sự cần thiết của việc thi công cầu Mỹ Thuận 2.

Phát biểu tại buổi  gặp gỡ, ông Nguyễn Quốc Thanh - Chủ tịch UBND huyện Cái Bè cho biết: “Quan điểm của huyện  xem xét từng trường hợp, áp dụng các giải pháp tốt nhất, theo hướng có lợi nhất cho người dân, đảm bảo đúng theo quy định pháp luật và mong rằng 28 hộ dân còn lại hợp tác, sớm bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công thực hiện dự án cầu Mỹ Thuận 2 hoàn thành theo kế hoạch./.

Việt Ngân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 5
  Hôm nay: 1157
  Tổng lượt truy cập: 3538826