Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Mỹ Lợi B
03/11/2020

Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy do ông Trần Thanh Nguyên – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy vừa có buổi làm việc với Đảng ủy xã Mỹ Lợi B về kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết năm 2020 và quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ xã sau Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

Theo báo cáo, đến thời điểm này, các chỉ tiêu Nghị quyết của Đảng bộ cũng như các chỉ tiêu do Ủy ban nhân dân huyện giao trong năm 2020, xã Mỹ Lợi B đã thực hiện hoàn thành trên 90%. Hệ thống chính trị của xã từ sau đại hội đến nay được giữ vững, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra. Về tiến độ xây dựng nông thôn mới, xã đã cơ bản đạt 15/19 tiêu chí. Các tiêu chí về giao thông, trường học, cơ sở vật chất văn hóa và Cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn xã đang khẩn trương, tập trung thực hiện và dự kiến hoàn thành trước tháng 12/2020.

Tại buổi làm việc, xã Mỹ Lợi B cũng đã báo cáo với đoàn công tác về một số khó khăn mà địa phương gặp phải trong quá trình chỉ đạo, điều hành. Qua đó, nêu lên các đề xuất, kiến nghị để huyện xem xét, hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy xã Mỹ Lợi B đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu thời gian tới, Đảng ủy xã cần tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Song song đó, phải chú trọng đến công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại của công dân. Đặc biệt là tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, xử lý nghiêm các trường hợp cán bộ, đảng viên vi phạm; tập trung thực hiện các tiêu chí để hoàn thành mục tiêu ra mắt xã nông thôn mới vào cuối năm 2020.

      Hoàng Diễm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 73
  Tổng lượt truy cập: 3536713