Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Đảng bộ xã Mỹ Hội: Trao huy hiệu 40 tuổi đảng đợt 19/5/2023
18/05/2023

 

Để thiết thực kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2023). Ngày 17/5/2023 Ban chấp hành Đảng bộ xã Mỹ Hội tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đợt 19/5/2023 cho đồng chí Đỗ Văn Bảy, sinh năm 1957, ngụ ấp Mỹ Thuận xã Mỹ Hội có quá trình cống hiến vì sự nghiệp quang vinh của Đảng.

Dự Lễ trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Văn Hăng, UV BTV Huyện ủy, trưởng ban kiểm tra huyện ủy Cái Bè; đồng chí Lê Thị Thanh Sang- HUV, Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy, phụ trách xã Mỹ Hội; các đồng chí ủy viên BCH đảng ủy xã, các đồng chí là hưu chí qua các thời kỳ, trưởng các ban ngành đoàn thể, Hiệu trưởng các trường, Trưởng Trạm Y tế, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ 04 ấp.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Bảy được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng phát biểu, nói lên quá trình cống hiến và đi theo Đảng của bản thân trong quá trình tham gia cách mạng của mình. Qua đó cũng đề xuất về trên nên có chính sách bảo hiểm y tế cho những người nhận huy hiệu đảng, đồng thời nên tổ chức cho những người được nhận huy hiệu được đi tham quan du lịch tại những nơi kháng chiến cũ. …, đồng chí Lư Tấn Nhiều –  Bí thư Đảng ủy xã, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, có bài phát biểu chúc mừng đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng thời ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của đồng chí Đỗ Văn Bảy, mong  đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu của mình, luôn là tấm gương sáng tích cực để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau, với kết quả là sự đổi mới về kinh tế, văn hóa - xã hội của đất nước, củng như của xã Mỹ Hội đã đạt được trong những năm qua. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới./.

                    Lê Phú

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 82
  Tổng lượt truy cập: 3549873