Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Hậu Thành: Hỗ trợ 205 phần quà cho hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19
25/07/2021

 

Nhằm chia sẻ với những hộ dân hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Vừa qua, UBND xã Hậu Thành đã phân công cán bộ xã, ấp đến từng hộ gia đình thăm hỏi và tặng 205 phần quà cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã.

Quà gồm: 10 kg gạo, trị giá mỗi phần quà 120.000 đồng, với tổng trị giá quà tặng 24,6 triệu đồng do Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ VN xã Hậu Thành vận động các mạnh thường quân hỗ trợ. Tuy giá trị phần quà không lớn, nhưng đây là nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân, giúp hộ hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực để chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Có được các món quà từ địa phương trao tặng, nhân dân rất phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng vả Nhà nước luôn chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong đợt dịch covid-19 đang bùng phát hiện nay, đồng thời bà con cũng hứa quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, nhất là thực hiện tốt Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, góp phần cùng với địa phương xã Hậu Thành đẩy lùi dịch bệnh./.

Phương Bình

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 1247
  Tổng lượt truy cập: 2543057