Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Tuổi trẻ Cái Bè: Tình nguyện hỗ trợ lực lượng Y tế lấy mẫu test nhanh Covid 19 trong cộng đồng
11/09/2021

 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Nhằm giảm nguy cơ phát sinh ca nhiễm trong cộng đồng và tăng cường lực lượng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh.

Phát huy tinh thần xung kích nhiệt huyết của tuổi trẻ huyện Cái Bè, bằng những hành động cụ thể trong các ngày qua. Mỗi ngày đã có hơn 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tình nguyện tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã xung phong tham gia cùng với ngành y tế địa phương trong các hoạt động hỗ trợ rà soát, đo thân nhiệt, và cùng thực hiện lấy mẫu test nhanh tầm soát trong cộng đồng theo kế hoạch của UBND huyện đối với nhân dân trên địa bàn toàn huyện.

Với tinh thần xung kích, tuổi trẻ Cái Bè đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm, sự dấn thân, không ngại khó, ngại khổ trên tuyến đầu chống dịch bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa. Hình ảnh của các cán bộ, đoàn viên tình nguyện đã để lại dấu ấn đầy cảm xúc, với hy vọng mọi người dân hãy chấp hành nghiêm quy định chống dịch, giữ gìn sức khỏe, cố gắng vượt qua khó khăn và dịch bệnh sẽ được đẩy lùi trong thời gian sớm nhất đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân yên tâm lao động sản xuất trong tình hình mới./.

                                                                             Yến Nhi

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 1103
  Tổng lượt truy cập: 2542913