Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Nhóm Từ Tâm – thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gia đình hộ nghèo qua đời vì bệnh hiểm nghèo ở xã Hậu Mỹ Phú
10/09/2021

Ngày 08/9/2021, sau khi được thông báo nhờ sự giúp đỡ từ UBND xã Hậu Mỹ Phú báo có hoàn cảnh gia đình bà Nguyễn Thị Ngâu cư ngụ ấp Mỹ Phú A xã Hậu Mỹ Phú, có người con qua đời vì bệnh hiểm nghèo. Hiện hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bà Ngâu lớn tuổi, bị bệnh nằm một chổ; anh Nguyễn Văn Bảo con bà Ngâu bị bệnh thận mãn tính đã 10 năm nay vừa mới qua đời, gia đình không có ruộng, vườn, hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Theo đó Nhóm Từ Tâm – Thành Phố Hồ Chí Minh đã trao tổng cộng số tiền 17.000.000đ, UBND xã Hậu Mỹ Phú trao số tiền 1.800.000đ  (vận động các nhà hảo tâm trong xã) cho gia đình bà Nguyễn Thị Ngâu tổ chức tang sự cho anh Nguyễn Văn Bảo. Trong quá trình tang sự anh Bảo gia đình đảm bảo thực hiện công tác phòng chống dịch Covid 19.

Đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm hổ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không may qua đời vì bệnh hiểm nghèo. Đồng thời qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẽ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đối với người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn./.

Minh Tuấn

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 5
  Hôm nay: 1310
  Tổng lượt truy cập: 2543120