Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Đoàn Cái Bè: Thành lập 25 Đội hình tình nguyện “Shipper áo xanh”
19/07/2021

 

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Cái Bè năm 2021, nhằm đảm bảo thực hiện tốt chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngày 16/7/2021, Huyện Đoàn Cái Bè chỉ đạo BCH Đoàn cơ sở thành lập 25 Đội hình tình nguyện “Shipper áo xanh” tại các xã, thị trấn trên điạ bàn huyện.

Mỗi đội hình tình nguyện gồm 10 -15 thành viên sẽ hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình có người già yếu, trẻ sơ sinh, gia đình có người thân đi cách ly... mua lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu…

Các đội hình cung cấp số điện thoại của các thành viên cho các hộ gia đình, người dân trên địa bàn. Sau khi nhận đơn hàng các đội hình sẽ triển khai thực hiện mua hàng và giao hàng 03 ngày/lần từ khung giờ 7h – 9h. Việc mua hàng các đội hình luôn đảm bảo thực hiện tốt theo quy định 5K của Bộ Y tế.

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Cái Bè, góp phần lan tỏa yêu thương, hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện, tạo điều kiện hỗ trợ cho những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19./.

                                                                                                Yến Nhi

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 8
  Hôm nay: 1365
  Tổng lượt truy cập: 2543175