Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè:Hỗ trợ gạo cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19
07/09/2021

Theo phân bổ của Thủ tướng Chính phủ về việc xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Tiền Giang, huyện Cái Bè được UBND tỉnh cấp 250 tấn đợt 1 để hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng có thu nhập thấp, đối tượng bảo trợ xã hội gặp khó khăn và đối tượng lao động tự do gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19 trên điạ bàn huyện.

 

Được biết, trong 02 ngày 01/9 và ngày 05/9/2021, huyện Cái Bè phát 250 tấn gạo cho 12 xã với hơn 16 ngàn khẩu, mỗi khẩu là 15 kg gạo.

Công tác tổ chức cấp phát gạo của các xã đều đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch. Trường hợp gia đình không có phương tiện đến địa điểm nhận gạo, hoặc người già, người neo đơn thì các tổ cấp phát đã bố trí lực lượng Dân quân tự vệ, tình nguyện viên vận chuyển gạo đến giao tận nơi cho người dân. Quá trình vận chuyển và bàn giao gạo đảm bảo nguyên tắc phòng, chống dịch Covid-19.

Việc hỗ trợ gạo đã góp phần cải thiện đời sống người dân đang gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, nhất là các đối tượng yếu thế trong xã hội như: hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng có thu nhập thấp, đối tượng bảo trợ xã hội gặp khó khăn và đối tượng lao động tự do nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.

                                           Quốc Dũng

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 1356
  Tổng lượt truy cập: 2543166