Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Huyện Cái Bè: Đảm bảo an toàn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020 – 2021
11/07/2021

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 06/7 đến ngày 08/7/2021. Đến thời điểm hiện tại, huyện Cái Bè đã thành lập các đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại các trường học; chỉ đạo các trường học phối hợp với chính quyền và cơ sở y tế địa phương, tuyên truyền về công tác phòng chống Covid-19; quản lý đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, hạn chế tối đa việc đi lại, tiếp xúc, đi đến vùng có dịch trong khoảng thời gian từ nay đến khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Ông Phạm Hồng Thái – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thông tin: Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay, huyện Cái Bè có 5 điểm thi chính gồm: Trường THPT Phạm Thành Trung, THPT Lê Thanh Hiền, THPT Thiên Hộ Dương, THPT Cái Bè và THPT Huỳnh Văn Sâm với tổng số 122 phòng thi chính thức, khoảng 2.818 thí sinh tham dự. Ngoài ra, còn chuẩn bị thêm 7 điểm thi dự phòng. Các điểm trường tổ chức thi, cơ bản đã chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất theo yêu cầu của kỳ thi (khử trùng, khử khuẩn phòng thi; tại mỗi điểm thi thực hiện tốt thông điệp "5K", các bàn trong phòng thi được đảm bảo giãn cách). Riêng, các trường hợp thí sinh trong các khu vực phong tỏa, khu cách ly đang được được tổng hợp danh sách để có hướng xử lý cụ thể.

Các cán bộ giáo viên Cái Bè tham gia coi thi đã được tiêm Vaccine ngừa Covid-19 với số lượng 430 người. Đồng thời, đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR cho gần 500 cán bộ giáo viên tham gia kỳ thi. Ngoài lực lượng giáo viên tại các trường THCS trên địa bàn huyện Cái Bè coi thi, các cán bộ làm công tác thi cũng được cử từ các huyện Cai Lậy, Thị xã Cai Lậy, Tân Phước và Châu Thành đến tham gia coi thi, giám sát./.

Hữu Nhân

 

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 7
  Hôm nay: 1339
  Tổng lượt truy cập: 2543149