Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

BCH Quân sự huyện Cái Bè : Tổ chức thành công hội thao thể dục thể thao lực lượng vũ trang năm 2021
06/06/2021

 

Ban Chỉ huy quân sự huyện Cái Bè vừa tổ chức thành công hội thao thể dục thể thao lực lượng vũ trang năm 2021.

Tham gia Hội thao năm nay có 100 vận động viên đến từ 25 đơn vị xã, thị trấn trong toàn huyện. Các vận động viên cùng nhau tranh tài ở các nội dung: ném lựu đạn, bắn đạn thật, chạy vũ trang 3000 mét nam và 1500 mét nữ; …

Với tinh thần đoàn kết, bình tĩnh, tự tin, quyết thắng, các vận động viên đã đem đến cho hội thao những màn thi đấu hấp dẫn.

Đặc biệt, Hội thi lần này đã xuất hiện nhiều nhân tố, vận động viên có thành tích cao ở 2 nội dung : bắn súng và ném lựu đạn.

Các xã có phong trào thể dục thể thao khá trong những năm qua, năm nay tiếp tục phát huy được thế mạnh của mình, giữ vững phong trào, điển hình như : An Thái Đông, Mỹ Hội, Hòa Khánh. Đặc biệt, có những đơn vị, mà ở các kỳ hội thao trước, đạt thành tích chưa cao, thì trong hội thao lần này, đã có nhiều cố gắng vươn lên, gặt hái được những thành công nhất định như : An Hữu, Hậu Thành, Mỹ Lợi A.

Tại lễ bế mạc hội thao, có tất cả gần 20 giải thưởng đã được trao, bao gồm giải cá nhân, đồng đội, và giải toàn đoàn.

Các xã : Hậu Thành, An Thái Đông, Mỹ Hội là 3 đơn vị lần lượt giành giải Nhất, Nhì và Ba toàn đoàn tại Hội thao lần này.

Với công tác chuẩn bị toàn diện, chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao, Hội thao Thể dục thể thao lực lượng vũ trang huyện Cái Bè năm 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Kết quả của Hội thao và thành tích của các vận động viên sẽ là cơ sở thúc đẩy phong trào rèn luyện thể lực trong cán bộ, chiến sỹ ngày càng phát triển; góp phần cùng toàn quân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

       Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 7
  Hôm nay: 1327
  Tổng lượt truy cập: 2543137