Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Xã Đông Hòa Hiệp: Tặng 150 phần quà cho người mù, khuyết tật, người nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn
29/09/2020

Ủy ban nhân dân xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè cùng với gia đình bà Nguyễn Thị Bảy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Hồng Hà – Cao Nguyên (thành phố Hồ Chí Minh), tổ chức chương trình tặng quà cho người mù, khuyết tật, người nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Hòa Hiệp

 

Chương trình đã trao 150 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm những nhu yếu phẩm, như: Gạo, đường, nước tương, mì tôm và 100.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị là 60.000.000 đồng.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm yêu thương, nhằm chia sẻ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và không may mắn trong cuộc sống.

Dịp này, UBND xã Đông Hòa Hiệp thông qua quyết định của UBND huyện Cái Bè về việc tặng giấy khen cho gia đình bà: Nguyễn Thị Bảy đã có thành tích đóng góp kinh phí trong công tác từ thiện xã hội trên địa bàn huyện Cái Bè./.

                                                                                       Yến Nhi

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 942
  Tổng lượt truy cập: 2297854