Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Tân Thanh: Khen thưởng 12 cá nhân trong chiến dịch “Hoa phượng đỏ”
18/07/2018

Ngày 17/7/2018UBND xã Tân Thanh (huyện Cái Bè) tổ chức hội nghị tổng kết Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2018.

 

Theo đánh giá, chiến dịch “Hoa phượng đỏ” xã Tân Thanh đã hoàn thành cơ bản các mục tiêu đề ra, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong các bạn trẻ. Nhiều nội dung, mô hình được các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân đánh giá cao, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  

Để đạt được kết quả trên, Ban Chỉ huy chiến dịch đã xây dựng kế hoạch, chương trình, nội dung hoạt động phù hợp cho từng đối tượng trong chiến dịch, xây dựng các đội hình, xác định những công trình phù hợp với chiến sĩ Hoa phượng đỏ, vận động trên 1.000 Đoàn viên, thanh niên, giáo viên và học sinh tham gia. Trong đó, có 150 đoàn viên là học sinh các trường Trung học phổ thông: Phạm Thành Trung, Lê Thanh Hiền, Chuyên Tiền Giang và trường Trung cấp kỹ thuật nghiệp vụ Cái Bè.

Các chiến sĩ tình nguyện hoa phượng đỏ đã tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như : trồng hoa trên tuyến đường thanh niên tự quản “Sáng - Xanh - Sạch - An ninh” ở Ấp 2; dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang, tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp tại Phủ thờ Bác; thăm, tặng quà gia đình chính sách, tham gia Hội thi “Kiến thức về trách nhiệm Thanh niên trong xây dựng Nông thôn mới” và buổi tập huấn kỹ năng tự vệ, phòng chống tội phạm cho đoàn viên, thanh niên, học sinh; ...

Nhằm động viên, khen thưởng các cá nhân đạt thành tích tốt trong các chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2018; dịp này, Ban Chỉ huy chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và Ban Thường vụ xã Đoàn Tân Thanh đã khen thưởng cho 12 cá nhân.

  Hoàng Diễm

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 167
  Tổng lượt truy cập: 1926213