Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Mỹ Tân: Ra mắt mô hình “Khu dân cư không có thanh niên mắc các tệ nạn xã hội”
31/08/2019

Ngày 28/8/2019, Huyện đoàn Cái Bè phối hợp với Công an huyện, Xã đoàn Mỹ Tân tổ chức ra mắt mô hình “Khu dân cư không có thanh mắc các tệ nạn xã hội” và ra mắt “Đội tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội” tại khu dân cư ấp 2, xã Mỹ Tân gồm có 10 thành viên.

 

Đây là  khu dân cư được Huyện đoàn và Công an huyện Cái Bè chọn làm điểm để nhân rộng tại các  khu dân cư còn lại trên địa bàn  xã Mỹ Tân và các xã, thị trấn còn lại ở huyện Cái Bè.

Tại lễ ra mắt, Đoàn viên, thanh niên và người dân tại khu dân cư đã được cán bộ Công an huyện khái quát tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn, phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật Phòng chống ma túy, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, chia sẻ những kỹ năng nhận biết, phòng, chống ma túy…

Mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” được xây dựng với mục đích nhằm phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, tham gia phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đặc biệt là ma túy. Đồng thời, phối hợp cảm hóa, giúp đỡ thanh niên chậm tiến tái hòa nhập cộng đồng và phát huy vai trò của người dân trong tham gia phát hiện, tố giác tội phạm. Qua đó, góp phần đảm bảo tốt tình hình an ninh, trật tự tại địa phương.

Dịp này, Đoàn xã Mỹ Tân đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia phong trào 3 không: Không thử, không giữ, không dùng ma túy.

 Việt Ngân

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 354
  Tổng lượt truy cập: 2008510