Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Mỹ Hội: Trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
08/09/2020

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Sáng ngày 06/9/2020, chính quyền xã Mỹ Hội cùng nhà tài trợ tổ chức tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 

Tại đây, đại diện nhóm Doanh nhân do ông Phan Anh Tuấn - Đại diện nhóm bạn Hội MC 89, thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, vượt khó của trường trung học cơ sở Mỹ Hội.

Đây là phần quà thiết thực và ý nghĩa nhân dịp năm học mới, tiếp sức giúp các em học sinh có thêm nghị lực, an tâm phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành người có đức, có tài giúp ích cho xã hội. Đồng thời, góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người thành đạt đã trở về quê hương đóng góp, giúp đỡ cho những người khó khăn của xã nhà thể hiện tấm lòng “Thương người như thể thương thân”. Với những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng nhân ái đã chung tay, góp sức cho những học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hưởng một năm học đầy đủ cả về vật chất và tinh thần.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Nguyễn Hoàng Nam – Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Hội đã gửi lời cảm ơn  tới nhóm doanh nhân của Hội MC 89 đã chung tay, góp sức vì sự nghiệp nhân đạo và mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Lê Phú

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 712
  Tổng lượt truy cập: 2171953