Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Hậu Thành: Tổ chức họp mặt đầu năm Tân Sửu năm 2021
18/02/2021

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ xã Hậu Thành vừa tổ chức họp mặt đầu năm Tân Sửu 2021. Dự buổi họp mặt có ông Huỳnh Văn Phao - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng các ấp.

 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Xã Hậu Thành đã tập trung cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ đảm bảo cho nhân dân được đón tết Vui vẻ, an toàn, tiết kiệm; tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi tặng quà đối với các gia đình chính sách, người nghèo, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều vui xuân đón tết; tổ chức trang trí đèn nghệ thuật khu vực đường tỉnh 869, trang trí tiểu cảnh bằng hoa tươi để nhân dân đến tham quan chụp ảnh lưu niệm, trang trí cổng chào các ấp, vận động nhân dân thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế “khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế”. Vận động được 484 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn với số tiền trên 100 triệu đồng.

Tết Tân Sửu năm nay nhân dân đón tết rất phấn khởi, chấp hành nghiêm các quy định của Nhà nước, nhân dân đón tết trên tinh thần tiết kiệm, thông tin liên lạc trong đêm giao thừa và các ngày tết được thông suốt, điện thấp sáng được đảm bảo. An ninh trật tự được đảm bảo, tai nạn giao thông không xảy ra, va quẹt giao thông xảy ra 01 vụ, bị thương 2 người.

Phát biểu tại buổi họp mặt ông Huỳnh Văn Phao - Bí Thư Đảng ủy xã Hậu Thành đã chúc mừng năm mới đến toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị, Đồng thời, yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan khẩn trương bắt tay với công việc; nhanh chóng giải quyết tốt các công việc còn tồn đọng; cùng nhau nỗ lực thi đua, chung sức xây dựng Đảng bộ xã Hậu Thành đạt trong sạch, vững mạnh và hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm 2021./.

Phương Bình

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 5
  Hôm nay: 605
  Tổng lượt truy cập: 2367324