Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Xã Hậu Mỹ Phú tiêm mũi 2 vaccine phòng Covid-19 cho đối tượng người trên 65 tuổi
23/09/2021

 

Ngày 22/9/2021, xã Hậu Mỹ Phú triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 2 cho đối tượng người trên 65 tuổi đang sinh sống trên địa bàn xã đã tiêm mũi 1 đến thời hạn tiêm nhắc mũi 2 trở lên.

Từ sớm, người dân tranh thủ đến các điểm tiêm vaccine theo lịch tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 của xã. Tại điểm tiêm Trạm Y tế xã Hậu Mỹ Phú, bà Võ Thị Tất 68 tuổi, ấp Mỹ Phú A xã Hậu Mỹ Phú cho biết: “So với lúc tiêm mũi 1 thì lần tiêm mũi 2 này tôi thấy không lo lắng nhiều. Ngược lại cảm thấy vô cùng phấn khởi vì tôi có thể sẵn sàng “sống chung với Covid-19”. Dù đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, chúng ta vẫn nên tiếp tục thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như những người xung quanh”.

Trạm Y tế xã Hậu Mỹ Phú đã chuẩn bị đầy đủ vật tư y tế cho công tác tiêm và xử trí phản ứng sau tiêm chủng đúng theo hướng dẫn tiêm chủng của ngành y tế. Đợt tiêm này đã tổ chức tiêm vác xin Pfizer mũi 2 cho 222 người trên 65 tuổi.

 Với tinh thần “Vaccine tốt nhất là vaccine được tiêm sớm nhất”, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Hậu Mỹ Phú tiếp tục khẩn trương rà soát, triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 1 cho người chưa tiêm và mũi 2 cho người dân đã tiêm mũi 1 đủ thời gian tiêm nhắc mũi 2 nhằm tạo miễn dịch cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường./.

Minh Tuấn

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 48
  Tổng lượt truy cập: 2581934