Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Ủy ban MTTQ VN huyện Cái Bè: Trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên địa bàn xã Hậu Mỹ Phú
07/10/2021

Ngày 07/10/2021, Bà Lê Thị Lan - Phó Chủ tịch UB. MTTQ Việt Nam huyện Cái Bè đã đến trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên địa bàn xã Hậu Mỹ Phú.

 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Triệu phần quà đại đoàn kết tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch COVID-19” của Ban Thường trực Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị – xã hội Trung ương đồng tổ chức. Trong đợt trao quà này xã Hậu Mỹ Phú được trao 140 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000đ, tổng giá trị 42 triệu đồng,  trao tặng cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng đại dịch COVID-19.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, MTTQ xã Hậu Mỹ Phú chỉ mời đại diện 20 hộ dân của xã về nhận trực tiếp. Đối với những phần quà Đại đoàn kết còn lại UB.MTTQ xã Hậu Mỹ Phú tiếp nhận và nhanh chóng trao lại đúng đối tượng được hỗ trợ của chương trình, với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, để không ai bị bỏ lại phía sau cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19./.

Minh Tuấn

 

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 47
  Tổng lượt truy cập: 2581933