Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Trường Đại học Cảnh sát nhân dân: Tuyên truyền pháp luật cho nhân dân ở xã Tân Hưng
13/07/2018

Nằm trong Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2018, ngày 08/7/2018, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân kết hợp với xã đoàn Tân Hưng (huyện Cái Bè) tổ chức “Diễn đàn Công dân với pháp luật”, thu hút hơn 100 đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham dự.

Để diễn đàn đạt hiệu quả và thu hút, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Cảnh sát đã xây dựng và lựa chọn kết hợp đa dạng các hình thức tuyên truyền như: câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi vấn đáp, đố vui, tình huống bằng video clip, sân khấu hóa tình huống… qua đó thông tin đến người dân các kiến thức pháp luật về giao thông, Luật dân sự, Luật hình sự… Các tình huống và câu hỏi được lựa chọn để tuyên truyền đều là những vấn đề mang tính thời sự, gần gũi với cuộc sống.

Tân Hưng là 1 trong 4 xã dự kiến ra mắt xã nông thôn mới trong năm 2018. Ngoài tuyên truyền pháp luật cho nhân dân, các sinh nguyên tình nguyện trường Đại học cảnh sát nhân dân còn tham gia phát quang cây xanh, dọn vệ sinh và trồng hoa các tuyến đường, góp phần giúp xã Tân Hưng thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

      Hoàng Diễm

 

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 20
  Hôm nay: 133
  Tổng lượt truy cập: 2106333