Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh: Họp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
19/06/2020

Ngày 18/6/2020, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Cái Bè tổ chức họp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020). Ông Nguyễn Đức Lập – Phó Giám đốc Đài PTTH Tiền Giang, đồng chí Trần Thanh Nguyên – Bí thư Huyện ủy, ông Lê Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Cai Lậy, Tân Phước, các phóng viên Trung ương đóng trên địa bàn Tiền Giang đã tới dự.

 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng, đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc qua các thời kỳ.

Những năm qua, cùng với sự ra đời và phát triển của các loại báo chí trong cả nước, mạng lưới phát thanh - truyền thanh từ huyện tới cơ sở đã và đang trở thành cầu nối quan trọng của Đảng bộ chính quyền và nhân dân trong toàn huyện.

Tập thể đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài huyện Cái Bè đã khắc phục mọi khó khăn cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; triển khai tuyên truyền có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn; đưa tin, bài phản ánh kịp thời các sự kiện về xây dựng Đảng, kinh tế, văn hoá  - xã hội, quốc phòng - an ninh…trên địa bàn huyện.

Trong 6 tháng đầu năm, Đài huyện Cái Bè đã xây dựng được 350 chương trình, với hơn 1.300 tin, gần 1.000 bài viết. Bên cạnh đó, Đài huyện còn cộng tác tốt với Đài Phát thanh - Truyền hình Tiền Giang, báo Ấp Bắc, Cổng thông tin Điện tử tỉnh và huyện.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, phóng viên đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong công tác tuyên truyền. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Đài huyện tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ quản lý, nâng cao chất lượng của đội ngũ phóng viên về chính trị, tư tưởng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua yêu nước. Tiếp tục triển khai tuyên truyền có hiệu quả các Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh và các Nghị quyết, Đề án của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Chiêu Nam

                   

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 975
  Tổng lượt truy cập: 2114834