Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Trung tâm Chính trị huyện Cái Bè: Bế giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021
02/04/2021

 

Trung tâm Chính trị huyện Cái Bè vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021. Dự lễ bế giảng có lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy, Ban tuyên giáo huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện Cái Bè cùng 129 học viện tham gia lớp học.

Qua 05 ngày học tập và nghiên cứu chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, 129 học viên đã được giảng viên của Trung tâm và các giảng viên kiêm chức của Huyện trực tiếp truyền đạt 05 bài lý luận cơ bản và cần thiết.

Thông qua lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng lần này, các học viên đã nắm vững kiến thức về Chủ nghĩa Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh cũng như đường lối Cách mạng của Đảng trong thời kỳ đổi mới để khi trở về địa phương, đơn vị công tác, phấn đấu rèn luyện trưởng thành để sớm được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Kết thúc khóa học, các 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021./.

Hữu Nhân

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 595
  Tổng lượt truy cập: 2500240