Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Thị Trấn Cái Bè: Tổ chức Lễ mừng thọ Người cao tuổi năm 2019
04/11/2019

Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Bè (huyện Cái Bè) vừa tổ chức lễ mừng thọ các cụ tuổi tròn 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi trên địa bàn thị trấn.

 

Trong số 121 Người cao tuổi (NCT) của thị trấn Cái Bè được mừng thọ đợt này có: 02 cụ 101 tuổi; 03 cụ 95 tuổi và 116 cụ 70, 75, 80, 85 tuổi. 

Tại buổi lễ, đại diện các lãnh đạo cấp ủy, chính quyền Thị trấn đã chúc mừng và khẳng định vai trò quan trọng của NCT trong đời sống gia đình cũng như trong cộng đồng, các cụ là những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ, bảo ban con cháu trở thành những người có ích cho xã hội.

Đối với Hội NCT Thị trấn Cái Bè nói chung và các cụ NCT nói riêng, những năm gần đây các cụ đã có nhiều hoạt động thiết thực bổ ích, tích cực tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần để tiếp tục sống vui, sống khỏe với con cháu.

Việc tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho NCT góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về NCT, thấy rõ vị trí, vai trò của NCT trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ NCT sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

                                                                                    Quốc Dũng

Thông báo Thông báo

Thư viện Videos Thư viện Videos

Ảnh đẹp Cái bè Ảnh đẹp Cái bè

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 708
  Tổng lượt truy cập: 2171949